TỪ SƠN GARDEN CITY – THÀNH PHỐ TRONG LÒNG THÀNH PHỐ 🌆
⚜ Khách hàng mua nhà không chỉ quan tâm đến vị trí mà còn quan tâm hơn hết chất lượng sống, bao gồm không gian sống và các dịch vụ tiện ích đi kèm. Với nhiều đột phá trong quy hoạch phát triển tiện ích, Từ Sơn Garden City là một trong số ít dự án thành công trong việc xây dựng hệ sinh thái hoàn chỉnh, thu hút được đông đảo khách hàng.
⚜ Bên cạnh không gian cây xanh gần gũi thiên nhiên bao phủ toàn dự án, khách hàng sẽ vô cùng thoả mãn với chuỗi tiện ích nội khu đẳng cấp. Chỉ cần một bước chân là chạm tới sự tiện nghi của cuộc sống hiện đại:
♻️ Tổ hợp 5 Trung tâm thương mại sầm uất đáp ứng mọi nhu cầu mua sắm của cư dân mà chẳng lo đi xa
♻️ Hàng trăm nhà phố thương mại shophouse tạo thành con phố kinh doanh nhộn nhịp và thời thượng thoả mãn nhu cầu vui chơi, giải trí đỉnh cao.
♻️ Tổ hợp dịch vụ chăm sóc sức khoẻ với bệnh viện tiêu chuẩn quốc tế, rèn luyện thể thao với hệ thống sân tập ngoài trời, bể bơi bốn mùa, mang lại cho cư dân những trải nghiệm tuyệt vời nhất.
♻️ Quảng trường trung tâm rộng lớn – nơi diễn ra các sự kiện văn hóa, giải trí quy mô lên đến hàng nghìn người tạo nên một cộng đồng cư dân văn minh, gắn kết.
——————————————
ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC DỰ ÁN: CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA TÍN
💒 Trụ sở chính: 81 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội
🌐 Website: https://diatin.vn/
📞 Hotline: 0976.567.755